>

UAAP: Lady Bulldogs đứng trước chiến thắng thứ 100 liên tiếp

Lady Bulldogs đứng trước chiến thắng thứ 100 liên tiếp
Ngoài ánh đèn sân khấu được mong đợi sẽ tỏa sáng với các ngôi sao của cuộc thi dành cho nam giới, Đại học Quốc gia (NU) lại đứng trên bờ vực lịch sử một lần nữa.
Đã là chủ sở hữu của chuỗi trận thắng dài nhất của bóng rổ địa phương, NU Lady Bulldogs hy vọng sẽ đạt được thành tích một vòng, cột mốc số: 100.
Nhưng ngay cả khi sự vĩ đại đang vẫy gọi, huấn luyện viên Aris Dimaunahan của NU vẫn đang hết sức thận trọng khi NU đấu với Đại học Philippines (UP) trong giải bóng rổ dành cho nữ UAAP Season 85.
“Chúng tôi không thể bỏ qua bất kỳ đội nào,” Dimaunahan, huấn luyện viên mới của NU, người kế thừa dây cương của đội hình lịch sử chỉ trong mùa giải này và đã ghi bàn chỉ trong ba trận thắng với thành tích hiện là 99 trận.
Huấn luyện viên Pat Aquino, người đã quyết định tập trung vào chương trình quốc gia dành cho nữ của Samahang Basketbol ng Pilipinas, đã hướng dẫn NU đến 96 chiến thắng đầu tiên.
“Bạn phải tôn trọng trò chơi. Và bạn phải tôn trọng đối thủ dù có thể là ai, ”Dimaunahan nói thêm.
NU đã nhận được cảnh báo rằng mọi thứ sẽ không dễ dàng như hai trận đầu tiên, mà Lady Bulldogs giành được trung bình 60,5 điểm mỗi trận. Nhưng họ đã phải tìm ra một lối thoát sít sao vào Chủ nhật tuần trước, khi NU phải đào sâu chỉ để loại bỏ một bên kiên cường của Đại học Santo Tomas (UST), 78-75.
“Tôi nghĩ đó chắc chắn là một điều mở mang tầm mắt cho chúng tôi. Ít nhất thì chúng tôi đã đạt được nó thực sự sớm trong mùa giải, ”Camille Clarin, người hiện đang dẫn đầu vụ mùa Lady Bulldogs mới này, hiện có chín tân binh, cho biết.
Cô nói thêm: “Luôn có những trận đấu lắt léo không thực sự giúp bạn phát triển như một đội, vì vậy, chúng tôi chắc chắn cần điều này để trở nên tốt hơn.
Lady Maroons dự định làm cho Lady Bulldogs hoạt động chăm chỉ vào lúc 3 giờ chiều. vào thứ Tư, tại UST’s Quadricentennial Pavilion.
“Rõ ràng, chúng tôi muốn phá kỷ lục đó,” huấn luyện viên của UP, Paul Ramos nói. “Chúng tôi sẽ không vào sân để ăn mừng cho họ.”
UP đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp với tỷ số 73-56 trước Đại học Viễn Đông (FEU) vào thứ Bảy tuần trước và không bị ảnh hưởng bởi chuỗi 99 trận thắng hiện tại của NU.
“Đối với chúng tôi, luôn có lần đầu tiên,” anh nói. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cải thiện và trở nên tốt hơn trong trận đấu đó. Và nếu chúng ta đặt mình vào một cơ hội để giành chiến thắng, chúng ta sẽ có được nó. “
Trong khi đó, cách UST khoảng 12 km, đội của UP men hy vọng sẽ tiếp tục lăn khi đấu với NU Bulldogs tại Mall of Asia Arena cũng vào thứ Tư.
Carl Tamayo cho biết: “Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nhưng chúng tôi phải cố gắng làm cho đội này vững chắc về mặt nhất quán,” Carl Tamayo nói sau khi đội Fighting Maroons bất bại gần đây đã có được chiến thắng thứ ba liên tiếp trước FEU Tamaraws.
“Chúng tôi phải cố gắng nhất quán trong cả bốn quý. Đây là điều mà huấn luyện viên (Goldwyn Monteverde) muốn. Trợ lý huấn luyện viên của UP, Christian Luanzon, nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *