>

Samoilenko mang PLDT trong quá khứ Quân đội

Samoilenko mang PLDT trong quá khứ Quân đội
PLDT đã tiết lộ một viên ngọc nhập khẩu ở Elena Samoilenko, người thực tế đã làm tất cả cho High Speed ​​Hitters trong chiến thắng gay cấn 17-25, 25-20, 24-26, 25-11, 15-11 trước United Auctioneers-Army trong Hội nghị củng cố Liên đoàn bóng chuyền trẻ Ngoại hạng Anh vào Thứ Bảy tại Sta. Khu liên hợp thể thao Rosa.
Và huấn luyện viên Goerge Pascua đang nói rằng hiệu suất 35 điểm chủ yếu được giao trong ly hợp chỉ là phần nổi của tảng băng trôi theo như tài năng của Samoilenko cao 6 foot 4, xét rằng người Nga cao chót vót vẫn chưa điều chỉnh để chơi địa phương.
Pascua nói bằng tiếng Philippines: “Đó không phải là trận đấu đầu tiên dễ dàng đối với chúng tôi, đặc biệt là đối với việc nhập khẩu vì cô ấy không quen thuộc với bóng chuyền Philippines. “Tôi đã nói với (Samoilenko) chỉ để chơi trò chơi của cô ấy và luôn yêu cầu bóng, đặc biệt là trong những phần quan trọng của trận đấu.”
Trong ván thứ hai, Tai Bierria bỏ đi 20 điểm khi Cignal đánh hỏng trận ra mắt của Akari, 20-25, 25-23, 25-18, 25-16.
Tay vợt 25 tuổi người Mỹ đã giúp HD Spikers hồi phục sau trận thua đầu tiên, giành quyền kiểm soát trong ba set cuối cùng và kết thúc với 17 đòn tấn công, hai lần chặn và một cú ace bao gồm chín lần đào để đánh bại Power Chargers ra mắt trong một giờ và 57 phút.
Samoilenko kết thúc với 32 đòn tấn công, hai lần chặn và một con át chủ bài với 12 lần đào, ghi được bốn trong số sáu lần tiêu diệt cuối cùng, tính cả trận giết chết trận đấu, dành cho những Người đánh tốc độ cao đến từ hàng sau.
Tay vợt 27 tuổi nhập cuộc đã đưa đội của cô ấy lùi lại từ một set xuống và tụt lại 1-5 trong bảng quyết định trước khi cô ấy xoay người về hàng sau, sau cú hạ gục trước Dell Palomata, 9-8.
Và cô ấy đã chiếm ưu thế như vậy từ đó.
Người dân địa phương cũng ủng hộ High Speed ​​Hitters khi Toni Rose Basas là công cụ với 11 điểm và 14 lần đào. Setter Rhea Dimaculangan bắn bốn con át chủ bài để kết thúc với bảy điểm trong khi tạo ra 21 set xuất sắc, khi Palomata, Mika Reyes và Fiola Ceballos cộng 10 điểm cho mỗi người.
PLDT có cơ hội dẫn trước hai set ở khung thứ ba khi nắm lợi thế 21-16 chỉ để mang về bảy điểm liên tiếp giúp Army cướp được set đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *