>

Powell thoát khỏi cú đánh khó chịu của Batang Pier

Powell thoát khỏi cú đánh khó chịu của Batang Pier
Huyền thoại về sự bất khả chiến bại được đặt ra bởi Những con rồng vùng Vịnh đến thăm đã tan vỡ sau khi họ thoát khỏi hàm của thất bại vào thứ Bảy.
Và đối với huấn luyện viên Brian Goorjian, chiến thắng 105-104 trước NorthPort Batang Pier trên sân Myles Powell, đánh bại ba người trong Mall of Asia Arena là một ví dụ về lý do tại sao PBA Com Member’s Cup sẽ không phải là lựa chọn dễ dàng cho Những chú rồng.
“Chúng tôi đã giành được 46 điểm [trong trận đấu đầu tiên với Blackwater] và mọi người đều nghĩ rằng bạn là một thứ gì đó. Bạn thì không, ”Goorjian nói sau khi sống sót sau cuộc thử nghiệm lớn đầu tiên của Bay Area kể từ khi đến đất nước này vào tháng trước.
Powell cao 6 foot-2 đã vượt qua Dragons với 37 điểm bị giới hạn bởi những gì dường như là một bộ ba bất khả thi dưới áp lực nặng nề từ Hoàng tử Ibeh cao 6 foot-10 của Batang Pier ở góc trái khi Dragons kéo cầu này ra là 2-0.
Lễ kỷ niệm điên rồ
Đó là một khoảnh khắc xúc động đối với Powell, cựu sản phẩm của Seton Hall, người đã bị New York Knicks cắt hai lần trong khi giải quyết tình huống của người anh trai đang thụ án tù ở quê nhà ở Hoa Kỳ.
Blackwater, trong khi đó, đã phục hồi sau thất bại nhục nhã đó bằng cách hạ gục Phoenix, 97-85, trong chiếc mũ đêm.
Các cầu thủ Bay Area đã phát điên sau cú sút khi họ ngăn chặn được điều có thể là trận thua đầu tiên sau khi thắng chín trận hòa như một phần của quá trình chuẩn bị cho PBA và East Asia Super League. Khi bắt đầu hội nghị vào thứ Tư, The Dragons đã làm cho có vẻ như Blackwater Bossing không thuộc cùng một tòa án với họ sau khi bị phá hủy 133-87.
Goorjian, rất thành thạo trong các trận đấu quốc tế, thừa nhận rằng bộ trang phục Hồng Kông rất vui khi “trở nên sống động” sau khi NorthPort bày ra một trận đấu kinh hoàng hiếm thấy trước quan điểm thảm hại của Blackwater.
Và đối với Goorjian, kết quả sát nút là một dấu hiệu cho thấy kỳ vọng về việc Bay Area thống trị các câu lạc bộ bóng PBA có thể hoàn toàn không phải như vậy.
“Nó cho mọi người thấy rằng đây sẽ là một trận bóng rổ tốt,” cố vấn của đội tuyển quốc gia Úc giải thích. ”Tôi có nghĩa là có rất nhiều cảm xúc trong đó, các đội chơi với chúng tôi đang bùng cháy và muốn điều này tồi tệ.
“Có sự tham gia của đám đông — hãy tưởng tượng nếu có 10.000 người ở đây — vì vậy tôi cảm thấy rất vui khi chúng tôi đang mang đến điều gì đó cho việc này. Nhưng chúng tôi đang học cách chơi bóng rổ của người Philippines, ”Goorjian nói thêm.
Bay Area không chỉ có được hương vị của thương hiệu chơi được giới thiệu ở phần này của thế giới, mà còn là bản chất vật lý của nó, như đã thấy ở cuối hiệp một khi Goorjian thậm chí phải nói chuyện với người đồng cấp NorthPort Pido Jarencio tại Trung tâm tòa án.
Đó là một khía cạnh khác mà Goorjian và những chú Rồng vẫn đang cố gắng làm quen.
Ông nói: “Chính chúng ta phải học hỏi. “Đây là một trò chơi khác ở đây, nó được gọi là khác và chúng tôi đang học hỏi. Và đôi khi ở cả hai mặt của điều này, có sự thất vọng, có rất nhiều cảm xúc ở phía chúng tôi và có rất nhiều cảm xúc ở phía chúng tôi để không lùi bước.
“Tôi nghĩ tối nay — và ở đó trong các trận đấu trước mùa giải, có một số cảm xúc — đó là những bài học mà chúng tôi đang học hỏi và chúng tôi đang cố gắng phát triển. Nhưng tôi ngả mũ trước [NorthPort] với tư cách là đối thủ cạnh tranh và theo kế hoạch thi đấu của huấn luyện viên. Đã đến lúc chúng ta quay trở lại mặt sau và tìm hiểu một chút. Nhưng tất cả đều tốt ”.
Tính cạnh tranh thể hiện rõ ràng đối với các nhân vật chính của NorthPort, với Robert Bolick ghi được 33 điểm và Arvin Tolentino ghi được 22 điểm, 10 rebounds và ba lần đánh cắp.
Những con số đó là không đủ cho Batang Pier.
Bolick than thở: “Tôi không thể đếm được bao nhiêu lần chúng tôi đã thua trong một trận đấu sát nút. “Chúng tôi đã thua Magnolia và San Miguel trong quá khứ. Lần này, nó chống lại một đội khách. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *