>

Magnolia tập trung vào sức khỏe trước trận đấu

Magnolia tập trung vào sức khỏe trước trận đấu
Huấn luyện viên Chito Victolero của Magnolia đã gia nhập Hiệp hội Bóng rổ Philippines (PBA) khá lâu để biết rằng việc bắt đầu một chiến dịch với một chiến thắng là quan trọng như thế nào.
Nhưng điều đó đã trở thành nỗi lo lắng ít nhất của anh ấy.
Magnolia sẽ khai mạc Cúp Ủy viên gặp Terrafirma vào thứ Tư tuần này, với người cố vấn Hotshots khiến thể lực của đội trở thành mối quan tâm hàng đầu của anh ấy.
“Chúng tôi đang khỏe mạnh — tôi nghĩ đó là những gì chúng tôi đang cố gắng thúc đẩy lần này,” Victolero nói với tờ Inquirer bằng tiếng Philippines vào chiều thứ Ba, trước cuộc đụng độ với Dyip 0-1 set 3 giờ chiều. tại Mall of Asia Arena ở Pasay City.
“Ba kỳ đại hội gần đây nhất của chúng tôi đều gặp phải chấn thương. Mike Harris cũng bị thương [trong trận đấu vừa qua tại Cúp Thống đốc]. Không phải là một cái cớ đủ tốt, nhưng chúng tôi thực sự hy vọng sẽ trở thành một đội hoàn chỉnh trong vòng loại trực tiếp. Và tất nhiên, trong quá trình loại bỏ, điều này quyết định khá nhiều đến đường đi của hội nghị của chúng tôi, ”ông nói thêm.
Chấn thương đã thực sự làm tổn hại đến việc tìm kiếm một vương miện PBA khác của Magnolia. Có thể nhắc lại rằng Paul Lee đã bỏ lỡ một số trận đấu sớm ở Cúp quốc gia Philippines trước đó, nơi câu lạc bộ kết thúc với thành tích thắng-thua 8-3, suýt chút nữa đã không được khuyến khích hai lần đánh bại.
Trước đó, Calvin Abueva cũng ngồi ngoài một số trận đấu trong hội nghị nhập khẩu mùa giải trước do vấn đề ở bắp chân. Harris, đội tăng cường của Hotshots, đã bị sa sút trong ván 5 quyết định của loạt trận bán kết với Meralco.
“Tôi biết chúng ta còn nhiều việc phải làm với X và Os của mình, nhưng chúng ta chỉ có thể làm điều đó khi toàn bộ hội nghị khỏe mạnh,” Victolero nói.
“Đó là lý do tại sao tôi đã nói với các nhà trị liệu và huấn luyện vật lý của chúng tôi rằng hãy tập trung vào việc điều hòa, đặc biệt là với Calvin, và chúng tôi thực sự không muốn thúc giục anh ấy và mạo hiểm với một vấn đề dài hơn,” anh ấy tiếp tục.
Theo Victolero, Abueva vẫn đang điều trị vấn đề về háng, vẫn là một quyết định trong thời gian thi đấu.
“Nếu anh ấy không đến vào ngày mai, thì anh ấy có thể sẽ thi đấu vào thứ Bảy [đấu với Converge],” huấn luyện viên vô địch cho biết.
Magnolia sẽ thiếu người khi đảm nhận Terrafirma, nhưng Victolero tự tin rằng phi hành đoàn của ông gồm các cựu binh và người nhập khẩu Serbia Nick Rakocevic có thể giữ được pháo đài trong thời gian chờ đợi.
“Tôi biết rằng chúng tôi vẫn cần xem cầu thủ nhập khẩu của mình chơi một vài trận đấu nếu anh ấy thực sự tương thích với đội. Nhưng dựa trên các trận đấu, cách thức điều chỉnh của chúng tôi, bất cứ điều gì chúng tôi thấy ở anh ấy trước khi lên tuyển, chúng tôi có thể hiểu được tất cả, ”Victolero nói về chiếc bán tải mới nhất của mình.
“Anh ấy có thể không phải là cầu thủ ghi điểm tốt nhất mà bạn có thể dựa vào mọi lúc, nhưng tôi nghĩ anh ấy thực sự phù hợp với hệ thống của chúng tôi,” anh ấy tiếp tục. “Và phản ứng hóa học của anh ấy với người dân địa phương của chúng tôi rất tốt.”
Victolero cho biết cốt thép 6 foot-11 có một số kỹ năng tốt để đi với khung của anh ấy. Nhưng quan trọng hơn, Rakocevic có thể theo kịp phong cách chặt chẽ của câu lạc bộ ở hàng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *