>

Brownlee hào hứng với triển vọng chơi với kẻ thù PBA vì Philippines

Brownlee hào hứng với triển vọng chơi với kẻ thù PBA vì Philippines
Khi anh ấy tiếp tục chờ đợi ngày anh ấy có thể khoác áo Gilas Pilipinas cho các cuộc thi quốc tế, Justin Brownlee đã rất vui mừng với khả năng chơi cùng với những kẻ thù quen thuộc trong Hiệp hội bóng rổ Philippines (PBA).
“Thật vui khi được chơi với một số chàng trai từ các đội khác,” Brownlee nói khi được hỏi về việc tham gia vào các buổi tập hàng tuần của đội tuyển quốc gia bắt đầu gần đây.
Brownlee, người hùng được yêu mến của Barangay Ginebra kể từ khi đến vào năm 2016 để xoay chuyển vận mệnh của loạt phim kinh hoàng một thời, là một trong những cái tên mà Samahang Basketbol ng Pilipinas (SBP) đang để mắt tới như những cầu thủ nhập tịch có thể trong tương lai.
Một dự luật do Đại diện và chủ sở hữu NorthPort Mikee Romero đệ trình vào năm 2018 nhằm tìm kiếm sự nhập tịch của Brownlee vẫn chưa đạt được những bước tiến đáng kể, mặc dù một cuộc điều tra gần đây của Thượng viện về chương trình Gilas cho biết người đàn ông 34 tuổi này đã hoàn thành các yêu cầu cần thiết trong nỗ lực trở thành người Philippines bằng cách pháp luật.
Cầu thủ nhập tịch của TNT Cameron Oliver là cầu thủ khác đang được để mắt đến việc nhập tịch, trong khi trung vệ Ateneo, Ange Kouame đã trở thành người Philippines sau khi việc nhập tịch của anh được cựu Tổng thống Rodrigo Duterte ký thành luật vào năm ngoái.
Hiệp hội bóng rổ quốc gia Jordan Clarkson của Utah Jazz đã được phán quyết là một cầu thủ nhập tịch sau những nỗ lực của SBP nhằm tìm kiếm sự đồng ý của Fiba (Liên đoàn bóng rổ quốc tế) để khiến anh ta đủ tư cách là một cầu thủ địa phương thông qua.
Với sự xuất hiện của Clarkson trong các sự kiện trước World Cup được dự đoán là hiếm hơn là bình thường vì những lý do rõ ràng, SBP không muốn gì hơn là có thêm lựa chọn.
Điều đó bao gồm Brownlee, người đã đề cập đến những cái tên mà anh ấy hy vọng sẽ được cùng làm đồng đội vào một ngày nào đó.
“Tôi chắc chắn ngưỡng mộ những chàng trai từ các đội khác, tất nhiên, June Mar Fajardo, CJ Perez, một vài chàng trai và Chris Newsome,” anh nói.
Brownlee nói thêm: “Thật vui khi được ở bên những người mà bạn luôn cạnh tranh trong PBA và thật vui khi thấy những người đó đang cùng phe với nhau.
Trong khi đó, trọng tâm của Brownlee là chuyến lưu diễn mới nhất của anh ấy làm nhiệm vụ với Ginebra, giải đấu đã mở ra Com Member’s Cup trên một ghi chú khủng khiếp sau thất bại 93-71 trước Rain or Shine tại Mall of Asia Arena.
“Nhịp điệu của chúng tôi không có ở đó, đó là điều hiển nhiên,” anh nói. “Nhưng tôi nghĩ chúng tôi chắc chắn có thể nhận được điều gì đó tích cực từ trận đấu. Tôi nghĩ khả năng phục hồi của chúng tôi là tốt, tôi nghĩ ngay cả hàng thủ của chúng tôi cũng không sao khi họ tung ra được nhiều cú ăn ba điểm. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *