>

Ateneo, UP vẫn là các đội phải đánh bại trong UAAP Season 85

Ateneo, UP vẫn là các đội phải đánh bại trong UAAP Season 85
MANILA, Philippines – Mọi con mắt đang đổ dồn vào nhà đương kim vô địch Đại học Philippines và á quân Ateneo khi các huấn luyện viên chọn cho họ những đội đồng thuận để đánh bại trong giải bóng rổ nam UAAP Season 85, sẽ diễn ra vào thứ Bảy tại Mall of Asia Arena.
Các huấn luyện viên trưởng của UAAP tin rằng những người lọt vào chung kết của loạt giải vô địch hay nhất của mùa giải trước vẫn là ứng cử viên nặng ký của giải đấu này với Fighting Maroons bảo vệ vương miện khó nắm bắt mà họ giành được sau 36 năm và Blue Eagles đang cố gắng chuộc lỗi sau khi tan vỡ giá thầu ‘bốn than bùn’ vào tháng 5 năm ngoái.
Sau khi giành được danh hiệu khó nắm bắt lần đầu tiên kể từ năm 1986 với cú ăn ba điểm lịch sử của JD Cagulangan trong Trận chung kết 3, huấn luyện viên trưởng của UP, Goldwin Monteverde nhấn mạnh rằng chức vô địch của họ trong mùa giải trước sẽ không còn ý nghĩa với giải đấu này nữa, vì tất cả các đội đã cải thiện và tăng cường đội hình tương ứng của họ.
“Tôi đoán rằng việc giành chức vô địch ở mùa giải trước sẽ không còn ý nghĩa trong mùa giải này nữa. Đó là điều chắc chắn, ”Monteverde nói trong cuộc họp báo vào thứ Tư tại Mall of Asia Arena.
“Tôi nghĩ mọi đội bóng, mọi huấn luyện viên sẽ thực sự chuẩn bị và đối mặt với những thách thức cho Mùa giải 85 này. Khi chúng tôi thi đấu, chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng chúng tôi sẽ sẵn sàng và chuẩn bị, và cố gắng hết sức trong mọi việc,” anh nói thêm bằng tiếng Philippines .
The Fighting Maroons, người đã có một trại huấn luyện ở Hàn Quốc và chơi ở các giải đấu tiền mùa giải ở FilOil và UCBL, đang dựa vào các cổ động viên Cagulangan, tân binh hàng đầu của mùa giải trước Carl Tamayo, 5 thành viên huyền thoại Zavier Lucero, MVP Malick Diouf trong trận chung kết và James Spencer.
Monteverde cũng chọn đối thủ cuối cùng của họ là đội để đánh bại, trong khi huấn luyện viên trưởng Ateneo Tab Baldwin tin rằng UP vẫn cản đường họ khi họ tìm cách chuộc lại vinh quang.
“Tất nhiên là TĂNG”, Baldwin nói, người có đội không chơi ở các giải địa phương trước mùa giải, nhưng đã thống trị Giải Bóng rổ Đại học Thế giới ở Nhật Bản và có một trại ở Israel, nơi họ chơi các trò chơi điều chỉnh và cũng chơi các trận giao hữu với Bay Area Dragons và LG Sakers của Liên đoàn bóng rổ Hàn Quốc trên sân nhà.
Đại bàng xanh đang bắt đầu cuộc sống của họ mà không có SJ Belangel, Gian Mamuyac, Raffy Verano và Tyler Tio, để lại những trách nhiệm lớn hơn cho những người nắm giữ, do đương kim MVP Ange Kouame, Dave Ildefonso, BJ Andrade, và Forthsky Padrigao cũng như người mới Kai Ballungay và Paul Garcia.
“Cả hai người họ (Nhật Bản và Israel) đều hữu ích cho đội. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã thực hiện các bước về phía trước. Nhưng bỏ lỡ FilOil và các cuộc thi khác có sự tham gia của các đội UAAP không phải là điều sẽ giúp ích cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần thấy tác dụng của tất cả những điều đó khi chúng tôi bắt đầu thi đấu với những kẻ ở đó trong một vài trận đấu, ”huấn luyện viên American-Kiwi nói.
Tuy nhiên, người bảo vệ của La Salle, Evan Nelle đã có một tuyên bố táo bạo trong cuộc họp báo, nói rằng Cung thủ xanh nên được coi là ứng cử viên yêu thích của UAAP sau khi giành chức vô địch PBA D-League Aspirants ’Cup và đồng ở cúp FilOil EcoOil trước mùa giải.
“Tôi thực sự nghĩ rằng chúng tôi là những người yêu thích. Bởi vì cách chúng tôi gắn kết trong các trận đấu trước mùa giải, chúng tôi thực sự đã cho thấy những gì chúng tôi có thể làm với tư cách là một đội. Liên kết thực sự khác với mùa bong bóng. Đúng vậy. Chúng tôi là số một, ”Nelle cho biết, người đang tìm cách trả thù cho cuộc khủng hoảng ở quý thứ tư của họ trong trận Chung kết Bốn là sinh tử của họ với UP.
Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng của Adamson, Nash Racela, đã đưa nhà vô địch FilOil EcoOil trước Đại học Quốc gia vào đội để theo dõi, trong khi trợ lý huấn luyện viên của Đại học Santo Tomas, Rodney Santos, phát biểu cho huấn luyện viên trưởng Bal David, không nản lòng nói rằng họ cũng là một đội đáng đánh bại. .
UAAP lần đầu tiên đưa lịch đầy đủ trở lại trong kỷ nguyên đại dịch này. Lễ khai mạc Phần 85 sẽ được ghi hình trước và sẽ được phát sóng trên Cignal TV lúc 12:30 tối. vào thứ Bảy trước khi Adamson và UST bắt đầu mùa giải bóng rổ nam lúc 2 giờ chiều. Đương kim vô địch UP mở nhiệm vụ duy trì danh hiệu trước La Salle lúc 4 giờ chiều.
Á quân Ateneo bắt đầu mùa giải đổi thưởng vào Chủ nhật trước đối thủ Final Four là Đại học Viễn Đông lúc 4 giờ chiều Chủ nhật, ngay sau 2 giờ chiều. cuộc đọ sức giữa NU và University of the East.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *